LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM

TRANG CHỦ

VƯỢT TRỘI hơn so với các giải pháp hiện nay
100% hẹ tươi - 100% an toàn

ĐẶT HÀNG NGAY

HOTLINE hỗ trợ: 

Hỗ trợ trực tuyến:

Email liên hệ:

     1800.6815

Chat với chúng tôi

email@hetaq.com

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Cách thức bảo hành sản phẩm


- Sản phẩm cung cấp tại Nhà thuốc thuộc hệ thống của Minh Hà được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng.
- Việc sản phẩm được bảo hành được gửi đến Trung Tâm Bảo Hành tuân theo chính sách bảo hành cụ thể của từng dòng sản phẩm.
- Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm bao gồm: Tên công ty, địa chỉ bảo hành, số điện thoại. Điều kiện bảo hành được ghi rõ trong phiếu bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu.

2. Trách nhiệm bảo hành sản phẩm

Đối với sản phẩm được phân phối tại Nhà thuốc có kèm phiếu bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức bảo hành như sau:
         -Mang sản phẩm đến nhà thuốc, nhà thuốc sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp nhận và vận chuyển sản phẩm đến Trung Tâm Bảo Hành. Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn và phạm vi bảo hành; hoặc có tính phí dựa trên tình trạng của sản phẩm và quy định của nhà bảo hành. Các chi phí phát sinh (nếu có) nằm ngoài phạm vi bảo hành sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm chi trả. Chi phí vận chuyển sản phẩm đến Trung tâm Bảo Hành sẽ do khách hàng chi trả, chi phí sẽ được nhân viên nhà thuốc thông báo và ghi nhận ngay khi tiếp nhận sản phẩm.
         -Mang sản phẩm trực tiếp đến Trung Tâm Bảo Hành theo địa chỉ và thông tin liên hệ được ghi rõ trong phiếu bảo hành. Nhà thuốc khuyến khích khách hàng nên lựa chọn hình thức này trong trường hợp sản phẩm cần được sửa chữa và bảo hành nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

3. Trường hợp sản phẩm không được bảo hành

-Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành 
-Sản phẩm bị mất phiếu bảo hành của nhà sản xuất 
-Tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc) 
-Sản phẩm bị can thiệp như tháo linh kiện, sửa chữa mà không phải từ nhà bảo hành sản phẩm 
-Sản phẩm được sử dụng không tuân theo hướng dẫn của nhà cung cấp
-Sản phẩm khi mua không có giấy bảo hành, không áp dụng chương trình bảo hành tại nhà thuốc.